LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TRƯỜNG ĐINH THIỆN LÝ

Sáng ngày 16/6/2022 tại Trường Đinh Thiện Lý, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đinh Thiện Lý đã ký thỏa thuận hợp tác trong công tác tuyển sinh đại học, tuyển dụng giáo viên, công tác kiến tập, thực tập của sinh viên và các công tác giao lưu chuyên đề, thử nghiệm ứng dụng các chương trình và phương pháp giáo dục mới.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Nguyễn Thành Vinh – Quyền Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, ThS. Nguyễn Thị Tú – Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Đỗ Công Đoán – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Trường Đinh Thiện Lý có sự tham gia của Cô Chiu Shu-chuan - Phó Tổng Hiệu trưởng, Cô Hoàng Thị Diễm Trang - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là đại diện các Tổ Bộ môn.

Mục tiêu của thỏa thuận là nhằm tăng cường hợp tác trong công tác tuyển dụng và truyền thông tuyển sinh; bồi dưỡng nguồn nhân lực, công tác kiến tập và ứng dụng phương pháp giảng dạy mới, đáp ứng mục tiêu phát triển của các bên. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để giảng viên, giáo viên, sinh viên và học viên của các bên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm góp phần nâng cao hiệu quả công việc được giao.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Cô Chiu Shu-chuan - Phó Tổng Hiệu trưởng Trường Đinh Thiện Lý phát biểu tại buổi ký kết.
TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ.
ThS. Nguyễn Thị Tú - Hiệu trưởng Trường THTH giới thiệu về Trường THTH tại buổi Lễ.
TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc và cô Hoàng Thị Diễm Trang thực hiện nghi thức ký kết. Buổi ký kết hợp tác được kết thúc với sự đồng thuận của cả hai đơn vị.