Triển lãm du học Nhật Bản

Sự kiện “Study in Japan Fair in Ho Chi Minh City” được tổ chức bởi văn phòng JASSO VN diễn ra vào ngày 18/9/2022.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Ngày: 18/9/2022.
  2. Thời gian: 9:00 – 12:00.
  3. Địa điểm: Tokyo Room, Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Việt Nam-Nhật Bản Phân Viện Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Vjcc-Hcmc) Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  4. Các đơn vị tham dự: Hokkaido University, University of Tsukuba, Yokohama National University, Osaka University, Kyushu University, Tokyo International University, International University of Japan, Ritsumeikan University, Ritsumeikan Asia Pacific University, JUACH - Câu lạc bộ cựu sinh viên du học Nhật Bản TP.HCM, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh(EJU overseas representative), Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, JASSO VN.
  5. Phí tham gia: Miễn phí.
  6. Phương thức đăng ký:

Vui lòng điền các thông tin Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Thành phố bạn sinh sống, Bậc học, Trường và chuyên ngành bạn có nguyện vọng du học, Thông tin liên lạc (Số điện thoại, Địa chỉ Email) vào Form đăng ký tại đường dẫn dưới đây:

Đường dẫn: https://tinyurl.com/ynz446tv