Kêu gọi ứng tuyển: Giải thưởng Pháp ngữ lần thứ 10 dành cho các nhà nghiên cứu trẻ

AUF phát động kêu gọi ứng viên đăng ký cho ấn bản thứ mười của “Giải thưởng Pháp ngữ” (Prix de la Francophonie) dành cho các nhà nghiên cứu trẻ. Giải thưởng này nhằm công nhận công lao và giá trị của bốn nhà nghiên cứu đã được công nhận khoa học và đạt được bước đột phá đáng kể, đặc biệt trong khuôn khổ của Cộng đồng Pháp ngữ, phải tính đến sự đa dạng trong không gian đại học Pháp ngữ, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Hạn cuối ứng cử là ngày 30 tháng 9 năm 2021.

Giải thưởng dành cho các lĩnh vực sau:

• Khoa học và Công nghệ,
  • Khoa học Nhân văn và xã hội.

Giải thưởng dành cho các ứng viên:

• 40 tuổi trở xuống vào hạn cuối ngày ứng cử. Chỉ tính năm sinh mà không tính đến tháng hay ngày sinh.
  • Tiến sĩ (cung cấp bản sao bằng tiến sĩ và / hoặc báo cáo bảo vệ luận án trong thời gian chưa nhận bằng);
  • Có minh chứng cho một hoạt động nghiên cứu phong phú và sáng tạo;
  • Thuộc các Trường thành viên AUF.

Quá trình đánh giá hồ sơ và lựa chọn của Hội đồng Khoa học AUF.

Một giải thưởng trị giá 5.000 euro sẽ được trao cho mỗi người thắng giải.

Hạn chót ứng cử là ngày 30 tháng 9 năm 2021 lúc 6 giờ chiều giờ GMT.

Mẫu đơn đăng ký phải được điền trực tuyến trang web: formulaires.auf.org

• Để truy cập các quy định về giải thưởng (pdf): bấm vào đây
  • Để truy cập mẫu xác nhận của người quản lý cấp cao: bấm vào đây