Cuộc thi thiết kế logo kỷ niệm 60 năm của Agence Universitaire de la Francophonie

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, hãy thể hiện sự sáng tạo và tài năng của bạn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa!

• Bạn hiện đang là sinh viên của một trong 1007 tổ chức giáo dục đại học và nghiên cứu thành viên AUF trên khắp thế giới? (xem danh sách)
  • Bạn đang học về truyền thông hay nghệ thuật thị giác? hay đơn giản là bạn đam mê vẽ và nghệ thuật đồ họa ?
  • Bạn có mơ ước giành được giải thưởng trị giá 1.500 € và thấy logo của mình được phát sóng tại hơn 119 quốc gia trên thế giới không?

Sau đó, tham gia vào cuộc thi quốc tế lớn của chúng tôi!

TÔI THAM DỰ

Bạn có thời hạn cho đến Thứ Hai, ngày 15 tháng 3 năm 2021 vào lúc nửa đêm ( giờ Paris), để gửi cho chúng tôi sản xuất của bạn.