Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ với Trường Đại học Griffith – Úc và trung tâm du học SET Education

Chiều ngày 9/7/2022, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có cuộc gặp gỡ với Trường Đại học Griffith – Úc, và trung tâm du học SET Education.

Tham dự buổi họp mặt, về phía Trường Đại học Griffith, Úc có Bà Michelle Hoang Walker – Giám đốc Marketing khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương – Mekong, TS. Ben Fenton-Smith – Giám đốc Ban Nghệ thuật, Giáo dục và Luật; phía Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Phạm Nguyễn Thành Vinh – Quyền Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Đức Danh – Trưởng khoa Khoa học Giáo dục; và phía SET Education có Bà Nguyễn Vũ Đan Hà – Giám đốc Điều hành tại Việt Nam.

Buổi họp mặt diễn ra thân thiện và cởi mở với những trao đổi chuyên sâu về việc hoàn thiện đề án liên kết đào tạo của hai trường và trao đổi mở rộng về nhứng tiềm năng hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới như: công nhận tín chỉ đào tạo, hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ; tập huấn giảng viên trong việc xây dựng đề cương nghiên cứu sinh và những hỗ trợ phối hợp theo đề án 89 của Bộ GD&ĐT.

Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của các bên./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc tặng quà lưu niệm cho TS. Ben Fenton-Smith và Bà Michelle Hoang Walker
Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm.