Hội thao liên kết công đoàn 5 trường đại học PDF. In Email
Thứ năm, 31 Tháng 5 2018 09:41

Hội thao công đoàn các trường đại học bắt đầu từ sáng kiến của Ban Chấp hành Công đoàn trường ĐHSP Kỹ thuật TP.HCM, với lực lượng tham gia ban đầu chỉ có 3 Trường gồm: CĐ Trường ĐHSP Kỹ Thuật, CĐ ĐH Trường Nông lâm và CĐ Trường ĐHSP TP.HCM. Sau nhiều năm, Hội thao đã khẳng định được “sân chơi bổ ích” và quy tụ thêm 2 đơn vị. Hội thao lần này, có CĐ 5 Trường: ĐHSP Kỹ Thuật, ĐH Nông lâm, ĐHSP TP.HCM, Đại học Cần Thơ và Đại học Đồng Tháp. Trải qua gần 20 năm, giao lưu thể thao Công đoàn các Trường ĐH luân phiên đăng cai tổ chức đã mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Qua nhiều lần hội thao, Ban tổ chức ghi nhận, Hội thao đã mang lại nhiều niềm vui, gắn bó, gần gũi, học hỏi lẫn nhau giữa Công đoàn các Trường về công tác tổ chức và quản lí, các vận động viên sau mỗi năm có thêm sự  tiến bộ, góp phần vào sự lớn mạnh của phong trào thể thao của từng Trường sau khi tham gia giải.

Hội thao lần này, do Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức trong 2 ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2018 với 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá futsal, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, kéo co và quần vợt thu hút hơn 350 vận động viên. Kết quả:

Giải Nhất toàn đoàn:     CĐ Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh

Giải Nhì toàn đoàn:      CĐ Trường ĐH Cần Thơ

Giải Ba toàn đoàn:        CĐ Trường ĐHSP KT TP. Hồ Chí Minh

Năm 2019, Hội thao sẽ tổ chức tại Trường Đại học Đồng Tháp

Một số hình ảnh của Hội thao